Chúng tôi mong muốn mang lại những giải pháp kinh doanh và làm việc mới, giúp bạn có thể tìm được những công cụ và kiến thức kinh doanh online hiệu quả với chi phí tối ưu.
Foundidea được thành lập bởi các thành viên là những người trẻ, đam mê học hỏi, yêu thích công nghệ, kinh doanh & tài chính. Chúng tôi hy vọng Foundidea sẽ góp phần nào đó vào sự hiệu quả và tiết kiệm trong việc kinh doanh của bạn. Đến với Foundidea, đến với giải pháp hàng đầu giải quyết các vấn đề trong công việc kinh doanh của bạn.

Jimmy Pham
CEO / Founder

I think life is the greatest present that human being is fortunate to receive. Please respect your life and create good values, useful things for everyone.


Tôi quan niệm cuộc sống là một món quà tuyệt vời nhất mà mỗi con người đều may mắn nhận được. Hãy trân trọng cuộc sống và tạo ra những giá trị tốt đẹp, những điều hữu ích cho mọi người.

THAO NGUYEN
CFO / CO-FOUNDER

My perception of life is like a slow-moving movie, if you want to know how the story will end, take a moment to step forward. You have to believe in yourself, because even if you are not confident you can do it, do not expect anyone else to believe you.

Quan niệm của tôi về cuộc sống giống như một bộ film đang quay chậm, nếu bạn muốn biết câu chuyện sẽ kết thúc thế nào thì hãy mạnh dạn bước thật nhanh về phía trước. Bạn phải luôn tin vào bản thân mình, bởi ngay cả bản thân bạn còn không tự tin bạn sẽ làm được thì đừng bao giờ mong người khác tin bạn.